Siêu phẩm HD120SL vừa được tung ra thị trường xe tải

Siêu phẩm HD120SL vừa được tung ra thị trường xe tải

Huyndai Đô Thành hiện nay đã ra mắt một dòng sản phẩm được xem là khá hoàn hảo và dự báo là siêu phẩm làm mưa gió trên thị trường xe tải trên cả nước đó chính là Xe Tải Hyundai HD120SL có tải trọng 8 tấn với thùng dài 6m2 và 6m3. Đô Thành vẫn sử dụng động cơ hyundai D4DB do đó HD120SL vẫn giữ được sự mạnh mẽ, bên cạnh đó còn có các trang bị mới mang đến sự êm ái và bền bỉ cho sản phẩm.

Lý do nên chọn Hyundai HD120SL

Lý do nên chọn Hyundai HD120SL

Với xã hội hiện nay mọi người đã không còn tự kéo đẩy hay tự xách xe máy mình đi chở mà thay vào đó họ đã chọn cho mình một chiếc xe tải để tải đồ với ước mong tranh thủ được thời gian an toàn mà có thể vận chuyển một lúc nhiều vật dụng khác nhau lớn nhỏ. Nhưng bên cạnh đó nếu không có một xe tải nào đáp ứng được nhu cầu đó thì điều đó không bao giờ xảy ra.. thế nên Huyndai đã tạo nên một Huyndai HD120sl để phục vụ khách hàng.

Veam VT260-sản phẩm mới nhất

Veam VT260-sản phẩm mới nhất

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng ngày càng tăng cao, tuy nhiên Bộ GTVT lại có quyết định thắt chặt việc vận chuyển quá tải, đặc biệt là những mặt hàng như giường, ống nước, nệm, bao bì nhựa, giấy,.. là những hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng cồng kềnh. Hầu hết các xe tải hiện nay khi vận chuyển hàng hóa này thường phải sử dụng thùng lớn, nhưng thùng lớn lại có tải trọng cao nên không được phép lưu thông trong thành phố. Từ đó Veam Motor đã cho ra đời sản phẩm Veam VT260 1t9 giải quyết được mọi khó khăn đó một cách dễ dàng.

Những điểm mạnh của Veam VT260

Những điểm mạnh của Veam VT260

Dòng sản phẩm Veam VT260 là sản phẩm mới nhất của nhà máy Veam Motor, VT260 đáp ứng đượ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cơ bản nhất dành cho đại đa số khách hàng hiện nay. Không những thế với những điểm mạnh dưới đây quý khách hàng sẽ phần nào đánh giá được chất lượng nổi bật của sản phẩm này nhé!

Ưu điểm tuyệt vời của Veam VT260

Ưu điểm tuyệt vời của Veam VT260

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm xe tải Veam đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt dòng sản phẩm Veam VT260 đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Hãy cùng Đại Lý Cấp 1 - Tiến Phát tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé!